นวัตกรรมยกระดับสุขภาพ / ชะลอวัยระดับเซลล์
(Anti-Oxidative Regenerative Medicine)

ศาสตร์แห่งการดูแลรักษาสุขภาพแนวใหม่ มุ่งเน้นการยกระดับสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic Health) การชะลอวัย (Anti-Aging) และการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของโลก เทคโนโลยี อุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้แบบแผนการดำเนินชีวิตของบุคคลเปลี่ยนแปลงไป ภาวะรีบเร่ง ความเครียด อนุมูลอิสระ คุณภาพของสารอาหารจากแหล่งอาหารธรรมชาติที่ลดลง และปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ แม้ว่าการสาธารณสุขมีการพัฒนาก้าวหน้าไปมาก แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งอัตราป่วยด้วยโรคเรื้อรังได้ นวัตกรรมด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย การฟื้นฟูสุขภาพและการสร้างเสริมสุขภาพด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์จึงได้มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะศาสตร์ชะลอวัยระดับเซลล์ การรักษาสมดุลสภาพร่างกายตั้งแต่ระดับฮอร์โมน การเติมเต็มสารต้านอนุมูลอิสระและการรักษาระบบชีวเคมีภายในร่างกาย ทั้งนี้ เพื่อยกระดับภาวะสุขภาพของบุคคลให้ดีจนถึงขีดสุด (Optimal Health)

มีดีคลินิก (MIDI CLINIC) ศูนย์ดูแลสุขภาพและออกแบบความงาม (Holistic Health & Beauty Design) มุ่งเน้นการปรับระบบสุขภาพจากภายใน ไม่ใช่แค่เพียงการป้องกันโรค แต่ทำให้บุคคลมีอายุยืนยาวไปพร้อมกับการมีสุขภาพที่ดีมีความผาสุกในชีวิต (Well-being) แม้นเมื่อย่างเข้าสู่วัยที่มากขึ้น ก็เป็นผู้สูงวัยที่มีสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ “ไม่ป่วยเลย” (Active Aging)

นิยามโดยสรุป

นวัตกรรมชะลอวัยระดับเซลล์ (Anti-Oxidative Regenerative Medicine) และนวัตกรรมวิตามินเพื่อสุขภาพ “มีดริป…วิตามินผิวเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า” (Midrip for More Health) ออกแบบโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคระบบสมองและระบบประสาท ตามคุณสมบัติพิเศษของยาดริปรวม 6 สูตร ดังนี้

1. ยาดริปป้องกันโรคเรื้อรัง ล้างสารพิษ ต้านมะเร็ง สลายไขมัน รักษาเบาหวาน (Midrip for Absolute Health)
2. ยาดริปเสริมสุขภาพสมองและระบบประสาท (Midrip for Neuro-Cerebral Booster)
3. ต้านไวรัสและสร้างคอลลาเจนแบบเร่งด่วน (Anti-Viral & Collagen Enhance)
4. ดริปกู้สุขภาพ (Midrip for Health Recovery)
5. ดริปผิวเพื่อความขาวกระจ่างใส (Midrip for Super Aura White)
6. ต้านมะเร็ง (Midrip for Anti-Cancer)

1. ยาดริปป้องกันโรคเรื้อรัง ล้างสารพิษ ต้านมะเร็ง สลายไขมัน รักษาเบาหวาน (Midrip for Absolute Health)

เป็นนวัตกรรมชะลอวัยระดับเซลล์ด้วยตัวยาพิเศษ มีผลในการฟื้นคืนเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ชะล้างสารพิษในเส้นเลือด ขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย สลายไขมันส่วนเกิน ลดน้ำหนัก ต่อต้านมะเร็งและรักษาเบาหวาน ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidative) ช่วยเร่งการขจัดสารพิษและของเสียผ่านตับ (Phase II Detoxification) มีฤทธิ์ในการดีท็อกซ์สารพิษ ช่วยในการกำจัดสารหนู แคทเมี่ยมและปรอทออกจากเลือด เพิ่มความไวในการทำงานของฮอร์โมนอินซุลิน (Insulin Sensitivity) และเพิ่มอัตราการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต จึงช่วยควบคุม รักษาและป้องกันโรคเบาหวาน รวมทั้งรักษาโรคอ้วนและภาวะไขมันในเลือดสูงได้ ส่งเสริมระบบไหลเวียนเลือดและเปิดเส้นเลือดให้โล่ง ชะล้างสารพิษออกจากหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดที่ตีบแคบกลับมามีความยืดหยุ่นมากขึ้น จึงส่งผลที่ดีต่อระบบไหลเวียนเลือดทั่วร่างกาย ช่วยลดอาการอันเกิดจากโรคทางสมอง หัวใจ และโรคเบาหวาน ลดความเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน ลดความเสี่ยงของโรคสะเก็ดเงินและงูสวัด ช่วยในการนำสารบางอย่างไปใช้ให้ประสิทธิภาพสูงสุด ได้แก่

  • Glutathione จากตับ เพิ่มความขาวใสและสุขภาพที่ดีของเซลล์ผิว
  • Vitamine C & E ช่วยเสริมสุขภาพผิวในระดับเซลล์
  • Sulphur มีผลกระชับรูขุมขนและขับ sebum ออกจากรูขุมขน ทำให้รูขุมขนสะอาด ป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและป้องกันสิว
  • Co-enzyme Q10 ช่วยในกระบวนการเผาผลาญพลังงานและการขจัดของเสียจากวัฎจักรพลังงาน

หมายเหตุ ควรรับประทานอาหารให้เพียงพอในช่วงเวลา 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมงก่อนมารับการมารับการดริปยา เพราะอาจมีผลข้างเคียงอันเนื่องมาจากการลดลงของระดับน้ำตาลในเลือดได้ (การให้ยาอยู่ในการควบคุมดูแลของทีมแพทย์)

2. ยาดริปเสริมสุขภาพสมองและระบบประสาท (Midrip for Neuro-Cerebral Booster)

เป็นสารสื่อประสาทชนิดพิเศษจากต่างประเทศ ผ่านการวิจัยและได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ มีคุณสมบัติในการสร้างใยประสาทและสารสื่อประสาทภายในสมองและระบบประสาท รวมทั้งเส้นประสาทสมอง เส้นประสาทไขสันหลังและเส้นประสาทส่วนปลายทั่วร่างกาย มีคุณสมบัติพิเศษช่วยในการเสริมสร้างการทำงานของสารสื่อประสาทภายในสมองและการส่งสัญญาณกระแสประสาททั่วร่างกาย ช่วยเพิ่มสมาธิ ความคิด ความจำ ป้องกันภาวะความจำเสื่อมหรือหลงลืม ป้องกันอัลไซเมอร์และช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางด้านร่างกายและสติปัญญา

3. ต้านไวรัสและสร้างคอลลาเจนแบบเร่งด่วน (Anti-Viral & Collagen Enhance)

เป็นการเติมเต็มวิตามินซีให้กับร่างกายเพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานแบบเร่งด่วน วิตามินซีขนาดสูงเป็นสารตั้งต้นแก่เซลล์ในการสร้างคอลลาเจน ต่อต้านและความเสี่ยงมะเร็ง มีคุณสมบัติพิเศษในการหยุดยั้งออกฤทธิ์ของเชื้อไวรัส ออกฤทธิ์เร็วในการต่อต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างภูมิต้านแบบเร่งด่วน ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์และเนื้อเยื่อทุกชนิด เสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเม็ดเลือด ผนังหลอดเลือดและเซลล์ทั่วร่างกาย ช่วยเสริมกำลังของเม็ดเลือดขาวในการเก็บกินเชื้อไวรัสและเชื้อโรคต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวพรรณแข็งแรง ขาวกระจ่างใส สัมผัสลื่นและเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

4. ดริปกู้สุขภาพ (Midrip for Health Recovery)

เป็นการเติมเต็มวิตามินและสารอาหารแก่ผิวโดยใช้วิตามินสูตรเข้มข้นที่คำนวณความเข้มข้นและความถูกต้องโดยแพทย์ เป็นสูตรที่ช่วยฟื้นคืนสภาพร่างกายภายหลังจากการเรียนหนัก ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียดสะสมหรือจากการสัมผัสมลภาวะในชีวิตประจำวัน ช่วยกู้ผิวหมองคล้ำ คืนความสดใสให้กลับคืนมาทันที เพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว มีคุณสมบัติในการลดความรุนแรงและความถี่ในการเป็นหวัด มีฤทธิ์ต่อต้านภูมิแพ้และอนุมูลอิสระ

5. ดริปผิวเพื่อความขาวกระจ่างใส (Midrip for Super Aura White)

เป็นวิตามินเข้มข้นที่อัพเกรดจากสูตรพื้นฐาน เพิ่มระดับความเข้มข้นของวิตามินซีและคอลลาเจนเพื่อสุขภาพผิวที่ดีจากภายใน ปรับจุดด่างดำ ฝ้า กระหรือรอยสิวให้จางลง ลื่นและเรียบเนียน เผยความขาวกระจ่างใสเปล่งประกายสู่ภายนอก กรณีที่ต้องการฟื้นคืนผิวคล้ำเสียจากการไหม้แดดและคืนความสดใสแบบเร่งด่วน ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ต่อต้านอนุมูลอิสระจากมลภาวะ แสงแดด รังสี UV และแสงสีฟ้า ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการเติมความขาวใสก่อนเข้าร่วมกิจสำคัญ เช่น ก่อนออกงาน การแสดง การประกวด หรือ คอร์สเจ้าสาว เป็นต้น

6. ต้านมะเร็ง (Midrip for Anti-Cancer)

เป็นวิตามินเข้มข้นพิเศษ เพิ่มระดับความเข้มข้นของวิตามินซี วิตามินบี คอลลาเจนและวิตามินรวมเพื่อผลในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ล้างพิษในตับและช่วยการทำงานของตับในการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย ป้องกันการเสื่อมและการอักเสบเรื้อรังของเซลล์ ลดความเสี่ยงมะเร็ง โดยการปกป้องเซลล์ก่อนการถูกทำร้าย (Pro-Oxidative Stress) ยังช่วยในการฟื้นฟูสภาพร่างกายแบบเร่งด่วนภายหลังการเจ็บป่วยได้อีกด้วย เหมาะสมเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีปัจจัยเสี่ยงมะเร็งหรือประวัติทางพันธุกรรม ผู้ที่เคยเป็นมะเร็งบางชนิดและอยู่ในระหว่างการรักษาหรือรักษาหายอยู่ในระหว่างการติดตามโรค ผู้ที่มีบุคลิกเครียดง่าย วิตกกังวล นอนไม่หลับเรื้อรังไม่ทราบสาเหตุ ผู้ที่มีประวัติสูบบุหรี่ และ/หรือ ดื่มสุราอย่างหนัก หรือมีการสัมผัสสารเคมีหรือสิ่งเสพติดบางชนิด

สูตรยาดริปและวิตามินทั้ง 6 สูตร เป็นการผสมผสานนวัตกรรมการดูแลรักษาสุขภาพตามหลักสูตรการแพทย์บูรณาการ อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ที่ได้รับอนุญาต ทางมีดีคลินิกมีความมุ่งหวังที่จะยกระดับสุขภาพแบบองค์รวมของท่านให้อยู่ในระดับสูงสุดเพื่อให้ท่าน “ไม่ป่วยเลย”

เพราะสุขภาพของคุณ… เราออกแบบได้

จากใจ…ผู้บริหารมีดีคลินิก