🔷โปรแกรมตรวจเช็คสุขภาพ🔷

🔖ไม่มีอาการ ทำไมต้องตรวจ??🔖

เกือบทุกครอบครัวในบ้านเรา ไม่มีใครสนใจเข้ารับการตรวจเช็คสุขภาพ จะมาพบแพทย์ก็ต่อเมื่อมีอาการหนักมากแล้ว คำพูดที่ได้ยินเป็นประจำคือ “ก็ไม่มีอาการอะไร จะตรวจทำไม?”

…และปรากฎการณ์ที่พบเจออยู่เสมอคือ ขาดการมาพบแพทย์ตามนัด ด้วยเหตุผลเดียวกัน “ก็ไม่มีอาการอะไร จะมาทำไม?” แสดงให้เห็นว่า หลาย ๆ คนมีพฤติกรรม “ละเลย” คือ ไม่ใส่ใจสุขภาพของตนเอง

…ตัดภาพมาที่เหตุการณ์เมื่อมีคนในครอบครัว “ล้มป่วย” จนอาการสาหัสถึงขั้นไม่สามารถใช้ชีวิตต่อไปได้ ภาพที่สมาชิกในครอบครัวโอดครวญ ยอมรับสภาพไม่ได้ หรือแม้กระทั่งตกใจสุดขีด อาจกล่าวอ้างว่าเป็นเพราะกรรมพันธุ์ บรรพบุรุษถ่ายทอดมา หรือ เป็นเรื่องของเวรกรรม หรือ โชคชะตาฟ้าลิขิต
…ซึ่งเมื่อเวลานี้มาถึง สิ่งที่ได้ยินจากปากญาติเสมอคือ “ช่วยชีวิตเต็มที่นะครับคุณหมอ”…
…และเมื่อเวลานี้มาถึงตัวคุณเอง สิ่งที่พรั่งพรูออกมาคือ “เงินไม่มีความหมาย ขอแค่ให้คุณหมอทำสุขภาพของผมให้กลับคืนมา ให้ผมกลับมาเดินได้เหมือนเดิม” แต่คุณรู้มั้ยว่ามันอาจจะสายเกินไป ซึ่งบ่อยครั้ง ที่ญาติมาเค้นเอาความมั่นใจจากปากคุณหมอด้วยคำถาม “จะเดินได้ตอนไหน??” ซึ่งแปลว่างานยากต้องเข้าแล้ว🔖

…ดูเหมือนว่า หมอยังไม่มีโอกาสได้ดูแลสุขภาพของคุณเลย มาเจอกันก็เมื่อตอนที่ป่วยหนักแล้ว🥲

ครั้งแล้ว…ครั้งเล่า
ครอบครัวแล้ว…ครอบครัวเล่า
ที่หมอ…ต้องมาเจอภาพเหตุการณ์ซ้ำ ๆ แบบนี้

และด้วยประสบการณ์ในการรักษาผู้ป่วยมายาวนานกว่า 15 ปี หมอได้เล็งเห็นความสำคัญของการดูแลรักษาสุขภาพ “ถ้าครอบครัวของคุณไม่มีใครป่วยเลย จะดีมาก”

หมอได้พบว่า การป้องกันโรคตั้งแต่เนิ่น ๆ อันดับแรก คือ “ต้องตรวจพบตั้งแต่ก่อนแสดงอาการ” เพราะมันคือจุดเริ่มต้นของการป้องกันโรคร้าย การตรวจเช็คภาวะสุขภาพตั้งแต่ก่อนแสดงอาการ ยังช่วยให้เรา “รู้ทัน” และวางแผนป้องกันตั้งแต่เนิ่น ๆ ส่งผลดีต่อคุณภาพการใช้ชีวิต ลดอัตราการเจ็บป่วยและการตกเป็นภาระของผู้ดูแล ลดการสูญเสีย รวมทั้งลดอัตราการเสียชีวิตก่อนเวลาอันควรได้ด้วย

…ให้สุขภาพของคุณเริ่มต้นไปกับเรา (Your good health starts with us.) ด้วยการเข้าร่วมเป็นสมาชิกครอบครัวสุขภาพกับคลินิกหมอสมคริต หมอของครอบครัวคุณ ไว้วางใจให้เราคอยดูแลสุขภาพของคุณนะคะ🌹

🔖🔖รายละเอียดโปรแกรมตรวจสุขภาพคลินิกหมอสมคริต

1️⃣ โปรแกรมตรวจสุขภาพพื้นฐาน (Essential Check Up)

ประกอบด้วย การตรวจร่างกายโดยแพทย์ สัญญาณชีพ เอกซเรย์ทรวงอก ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ระดับน้ำตาลในเลือด ระดับของเสียในเลือด ตรวจการทำงานของไต และตรวจระดับไขมันในเลือด
🌟ความถี่ที่แนะนำ ควรตรวจเช็คทุก ๆ 3 เดือน
🚨ราคาโปรโมชั่นปีนี้ 2,350 บาท
(จากราคาปกติ 2,600 บาท)

2️⃣ โปรแกรมตรวจสุขภาพหลอดเลือดสมอง (Stroke Plus)

ประกอบด้วย การตรวจร่างกายโดยแพทย์ สัญญาณชีพ เอกซเรย์ทรวงอก ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ระดับน้ำตาลในเลือด ระดับของเสียในเลือด ตรวจการทำงานของไต ตรวจระดับไขมันในเลือด ตรวจการไหลเวียนในหลอดเลือดสมองด้วยเครื่องอุลตร้าซาวด์สมอง ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ และตรวจหาการอักเสบภายในร่างกาย
🌟ความถี่ที่แนะนำ ควรตรวจเช็คทุก ๆ 6 เดือน
🚨ราคาโปรโมชั่นปีนี้ 5,350 บาท
(จากราคาปกติ 6,100 บาท)

3️⃣ โปรแกรมตรวจเช็คมะเร็ง (Cancer Detection)

ประกอบด้วย การตรวจร่างกายโดยแพทย์ สัญญาณชีพ เอกซเรย์ทรวงอก ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ระดับน้ำตาลในเลือด ระดับของเสียในเลือด ตรวจการทำงานของไต ตรวจระดับไขมันในเลือด ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ตรวจหาการอักเสบภายในร่างกาย ตรวจการทำงานของตับ ตรวจหาเซลล์มะเร็ง ตรวจหาสารบ่งชี้มะเร็ง ตรวจคัดกรองมะเร็งต่อมลูกหมาก ตรวจปัสสาวะตรวจ อุจจาระ และตรวจอัลตราซาวด์ช่องท้อง
🌟ความถี่ที่แนะนำ ควรตรวจเช็คทุก ๆ 6 เดือน
🚨ราคาโปรโมชั่นปีนี้ 6,390 บาท
(จากราคาปกติ 6,900 บาท)

4️⃣ โปรแกรม Yearly Exclusive Check up

ประกอบด้วย การตรวจร่างกายโดยแพทย์ สัญญาณชีพ เอกซเรย์ทรวงอก ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ระดับน้ำตาลในเลือด ระดับของเสียในเลือด ตรวจการทำงานของไต ตรวจระดับไขมันในเลือด ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ตรวจหาการอักเสบภายในร่างกาย ตรวจการทำงานของตับ ตรวจหาเซลล์มะเร็ง ตรวจหาสารบ่งชี้มะเร็ง ตรวจคัดกรองมะเร็งต่อมลูกหมาก ตรวจปัสสาวะตรวจ อุจจาระ ตรวจอัลตราซาวด์ช่องท้อง และตรวจการไหลเวียนในหลอดเลือดสมองด้วยเครื่องอุลตร้าซาวด์สมอง โดยประสาทศัลยแพทย์
🌟ความถี่ที่แนะนำ ควรตรวจเช็คทุก ๆ 1 ปี
🚨ราคาโปรโมชั่นปีนี้ 9,390 บาท
(จากราคาปกติ 11,900 บาท)

คลินิกหมอสมคริต ดูแลเต็มที่ รับผิดชอบ ใส่ใจ ไม่ทอดทิ้ง

🏥เวลาเปิดบริการ ทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น. (หยุดวันจันทร์)
**กรณีจองแพ็คเกจตรวจสุขภาพ นัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน**

🚨Premium time เวลาพรีเมี่ยมพบคุณหมอสมคริต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญระบบสมอง ศัลยแพทย์สมองและระบบประสาท
✔️วันเสาร์ – อาทิตย์ 09.00-12.00 น.
✔️วันอังคาร – พฤหัส 12.00-13.00 น.

🏥ช่องทางการติดต่อ

1️⃣เพจ 👉 http://m.me/drsomkrit
2️⃣ไลน์ 👉 https://line.me/R/ti/p/%40hhq9629e
3️⃣โทร 0885714971, 0629936323
🏥สอบถามที่ตั้ง 🏥
📍https://g.co/kgs/SekRuk 🗺️
เยื้องตลาดโต้รุ่ง เทศบาลเมืองมหาสารคาม (ตรงข้ามสถานีรุ่งประเสริฐทัวร์)

🌎 กดติดตามเพจเพื่อไม่พลาดข้อมูลที่เป็นประโยชน์ 👉https://www.facebook.com/drsomkrit/