นวัตกรรมยกระดับสุขภาพผิวเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์และสุขภาพดี

Function : Whitening, Moisturizing, Anti-Aging, Anti-Oxidants

สรรพคุณ : ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อสุขภาพผิวที่แข็งแรงและเรียบเนียน ด้วยคุณสมบัติของนวัตกรรมการรวมสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ :

  • เนื้อเซรั่มสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • นวัตกรรมการนำ Whitening มารวมกันเพื่อการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ
  • สารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ

ปราศจากสารอันตราย

Free From: Gluten Free, Mineral Oil Free, Alcohol Free, Paraben Free, Non-GMO, Cruelty Free, SLS Free

ส่วนประกอบที่สำคัญ (Active Ingredients)

1. Stellight

นวัตกรรมเปปไทด์ ที่มีคุณสมบัติลดการส่งสัญญาณระหว่างเซลล์ผิว ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีในเซลล์เมลาโนโซต์ (Melanocyte) ปรับสีผิวให้สว่างใสทั้ง 6 จุดทั่วใบหน้า

กลไกการทำงาน

  • ช่วยให้เม็ดสีที่เกิดขึ้นแล้วจางลง
  • ลดการส่งสัญญาณระหว่างเซลล์
  • ลดการส่งผ่านเม็ดสีไปยังผิวชั้นนอก
  • ลดปริมาณเอนไซม์ Tyrosinase
  • ลดกระบวนการสร้างเม็ดสีในเซลล์

2. Nanowhite

รวมสารจากธรรมชาติและสารสังเคราะห์ที่เห็นผลเรื่อง Whitening ถึง 5 ชนิด ได้แก่ Arbutin, Glutathione, Vitamin C, Vitamin E และ Phospholipid ซึ่งห่อหุ้มสารสำคัญให้มีอนุภาคเล็กขนาด Nano 50 nm จึงทำให้ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างดี เน้นการทำงานเข้าสู่เซลล์เป้าหมาย (Melanocyte) มีคุณสมบัติยับยั้งการสร้างเม็ดสีในชั้นผิวโดยไม่เกิดผลข้างเคียง ลดการสังเคราะห์เมลานินในผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเรียบและสม่ำเสมอ

3. Organic Aloe Vera Extract

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ได้มาจากธรรมชาติ 100%  เติมความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยลดปัญหาผิวลอก ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด  ช่วยลดการระคายเคืองของผิว

4. สารสกัดโสมแดงเกาหลี

สารสกัดจากโสมแดงเกาหลี ที่ผ่านกรรมวิธีการสกัดเฉพาะจาก CoSeedBioPharm เพื่อให้ได้สารออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด อุดมไปด้วยสารสำคัญต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว เช่น Ginsenosides, Polysaccharides, Peptides, Polyacetylenes, Essential oils, Fatty acids เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส มีประสิทธิภาพเด่นในเรื่องของการช่วยให้ผิวมีความขาว กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เนื่องจากสารสำคัญที่ชื่อว่า “Rg3” ซึ่งเป็นหนึ่งในสาร Ginsenosides ที่พบในปริมาณสูงในสารสกัดโสมแดงเกาหลี และช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ได้ โดยประสิทธิภาพจะขึ้นอยู่กับความเข้มข้นที่ใช้ และมีประสิทธิภาพสูงมากกว่า Arbutin ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง

5. น้ำมันมะพร้าว (Virgin Coconut Oil)

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไม่ใช้ความร้อนในกระบวนการผลิต เพื่อคงคุณค่าไว้ โดยจะไม่ทำให้มีกลิ่นเหม็นหืน ไม่มีสี  อุดมไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัว กรดลอริก วิตามินอีธรรมชาติ (Natural E) ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวล เต่งตึง ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ มีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ได้

6. Biosaccharide Gum-1

กรดธรรมชาติ ที่ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ยาวนานและต่อเนื่อง ปรับความกระจ่างให้ผิว ซึมซาบ ลึกล้ำ และรวดเร็ว บำรุงผิวได้ทันทีที่ใช้และยาวนาน 24 ชั่วโมง ปกป้องน้ำในชั้นผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดดในระหว่างวัน ต่อต้านผลเสียจากผิวถูกทำลายด้วยมลภาวะ แม้ต้องทำงานกลางแจ้งทั้งวัน ผิวก็ยังคงความใส และชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่คือประสิทธิภาพอันโดดเด่นของมีดีเซรั่มในการเป็น Anti-Oxidants

 7. Sodium Hyaluronate

กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้ดี แก้ปัญหาผิวขาดความสมดุล แตก ลอกหรือแห้งเป็นขลุย ช่วยในการซ่อมแซมผิว ทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับและเรียบเนียน (นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น)

8. สารสกัดใบบัวบก

สารสกัดแมดิแคสโซไซด์ (Madecassoside) จากใบบัวบกกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I และ III ลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยสมานแผล ลดรอยดำหรือแดงที่เกิดจากสิว มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของผิวหรือผิวคล้ำเสียจากการสัมผัสกับรังสียูวีหรือการออกแดด สามารถช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานินซึ่งทำให้ผิวหมองคล้ำ ช่วยเร่งให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ยังมีผลการวิจัยรับรองว่าสารสกัดใบบัวบกช่วยในการสร้างคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

9. Vitamin E Acetate

เป็นวิตามินอีเสถียร นิยมใช้มากที่สุดในนวัตกรรมการผลิตเครื่องสำอาง สามารถปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยจากวัยหรือริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (Premature) ซึ่งมักเกิดจากแสงยูวีที่มากับแสงแดดและแสงต่าง ๆ อันจะก่อให้เกิดการเสื่อมสภาพของไขมันใต้ผิวเนื่องจากกระบวนการ Lipid Peroxidation หรือกระบวนการเสื่อมสภาพของลิพิดเนื่องมาจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ที่อนุมูลอิสระแย่งอิเล็กตรอนจากลิพิดของเยื่อหุ้มเซลล์แล้วทำให้เซลล์เกิดการเสียหาย วิตามินอีเสถียรเข้ามามีบทบาทสำคัญในการปกป้องเซลล์ไม่ให้ถูกทำร้าย

“นวัตกรรมแห่งการต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำร้าย พบได้ที่นี่ #มีดีคลินิก”